Bật Mí 8 Công Cụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Nhất 2022

Nội dung bài viết

Khi bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook thì rất cần sự hỗ trợ từ các công cụ quảng cáo Facebook. Bên cạnh đó, mỗi công cụ sẽ có ưu và nhược điểm riêng của nó. Vậy công cụ nào phù hợp với chiến dịch của bạn? Dưới đây chúng đã bật mí cho bạn 5 công cụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2022. Các bạn hãy cùng khám phá nhé!

1. Facebook Ads Manager – Công Cụ Quảng Cáo Facebook Tốt Nhất

Tham khảo tại: https://www.facebook.com/business/tools/ads-manager

Sẽ không có bất cứ công cụ nào hỗ trợ chạy Ads Facebook hiệu quả hơn công cụ do chính Facebook cung cấp. Điểm thú vị của Facebook Ads Manager là bạn có quyền truy cập vào rất nhiều thông tin. Nhưng mặt bất lợi của Facebook Ads Manager cũng từ cả tấn thông tin ấy mà ra. Tốt nhất chúng ta chỉ nên tập trung vào 5 loại chuyển đổi sau: Chuyển đổi từ website, chuyển đổi sau mỗi lần hoàn thành đăng ký. Và khách hàng tiềm năng trên website, lượt mua trên website, lượt tìm kiếm trên website.

Mặc dù Facebook Ads Manager là công cụ cơ bản nhất trong việc kinh doanh tiếp thị của Facebook. Nhưng khó có thể phủ nhận, nó vẫn là công cụ hàng đầu được sử dụng rất nhiều, kể cả từ đối tượng người dùng đơn lẻ. Các công ty chuyên nghiệp lẫn các đơn vị Digital Marketing từ khắp nơi trên thế giới.

Facebook Ads Manager
Facebook Ads Manager

2. Facebook Ads Manager App – Công Cụ Quảng Cáo Facebook Miễn Phí

Facebook hiểu là có rất nhiều người làm việc chủ yếu qua smartphone, ít thời gian dùng máy tính. Cho nên, facebook đã đầu tư ra hẳn một app để bạn dễ dàng quản lý quảng cáo của mình trên smartphone. Những ưu điểm của công cụ này là theo dõi hiệu quả quảng cáo, trình sửa mẫu quảng cáo có sẵn. Ngoài ra, công cụ còn thay đổi được lịch trình và ngân sách của chiến dịch. Vì đây là app trên điện thoại nên sẽ nhận được thông báo hàng ngày.

Facebook Ads Manager App
Facebook Ads Manager App

3. AdEspresso – Công Cụ Quảng Cáo Facebook

Tham khảo tại: https://adespresso.com/

Đây là một công cụ tạo quảng cáo Facebook khá đơn giản và dễ sử dụng. Chúng ta dẫu biết rằng Facebook cung cấp nhiều biến thể quảng cáo và tùy chọn nhóm đối tượng mục tiêu. Khiến cho việc thử nghiệm trên từng biến thể trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc thiết lập. May mắn thay, công nghệ đa biến từ ứng dụng adespresso có thể giúp bạn đơn giản hóa mọi việc kiểm tra và tối ưu quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều phiên bản quảng cáo facebook dựa trên đối tượng mục tiêu. Từ đó, có thể tìm ra quảng cáo nào có thể tạo ra kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, AdEspresso cũng là một thư viện sách trực tuyến khổng lồ.

Adespresso
Adespresso

4. GrowthOK – Cộng Cụ Quảng Cáo Facebook Đơn Giản

Tham khảo tại: https://blog.growthok.com/

GrowthOK là công cụ cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn phát triển với tốc độ nhanh và tốt việc quảng cáo Facebook. Nó không chỉ là một công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook mà còn hội tụ một đội ngũ chuyên gia. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ để bạn có thể tạo ra phiên bản quảng cáo tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, cũng co phiên bản trả phí, bạn sẽ nhận được một Facebook Ads hoàn chỉnh mà không cần tốn bất kỳ công sức nào.

Growthok
Growthok

5. Ad Stage – Công Cụ Hỗ Trợ Quảng Cáo Facebook

Tham khảo tại: https://www.adstage.io/

Khi bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể làm việc trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Thì Ad Stage chính là công cụ mà bạn đang tìm kiếm. Với công cụ Ad Stage, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo ra quảng cáo cho các nền tảng khác như LinkedIn, Google Adwords, Bing, Twitter. Tất nhiên không thể kể thiếu chính là Facebook. Bạn có thể thực hiện các thao tác như lập ngân sách, so sánh, tạm dừng các chiến dịch. Nhiều công dụng khác trên tất cả các nền tảng xã hội chỉ với một công cụ duy nhất, điều đó mang lại một trải nghiệm tiện ích và rất tuyệt vời.

Ad Stage
Ad Stage

6. Qwaya – Công Cụ Quảng Cáo Facebook Cho Người Mới

Tham khảo tại: https://www.qwaya.com/

Qwaya là công cụ hỗ trợ cho mạng xã hội Facebook với chức năng tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Qwaya thực hiện A/B testing quảng cáo để bạn biết mẫu quảng cáo nào đang hoạt động hiệu quả nhất. Hỗ trợ vị trí đặt lịch các chiến dịch quảng cáo tại thời gian mà tỷ lệ ROI cao nhất. Cung cấp cho bạn thông tin thời gian để tối đa hóa lợi nhuận trên quảng cáo. Bằng cách chạy chúng trên nền tảng hiệu quả nhất. Đặc biệt, Qwaya tích hợp với Google Analytics ngay từ bảng điều khiển của bạn. Đồng thời thêm URL theo dõi để quảng cáo của bạn.

Qwaya
Qwaya

7. Hootsuite Ads – Công Cụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Tham khảo tại: https://hootsuite.com/products/ads

Hootsuite là một trong những tên tuổi lớn trên các trang mạng xã hội. Với khả năng tạo quảng cáo nhanh chóng dễ dàng với chỉ sau 2 cú click chuột. Ứng dụng tự động quét trang fanpage Facebook và màn hình news feed. Tìm kiếm những mẫu quảng cáo tốt nhất để sử dụng cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Hỗ trợ xác định mục tiêu cho từng quảng cáo, cho phép điều chỉnh chiến dịch để đạt kết quả cao nhất. Quản lý quảng cáo chuyên sâu, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc chạy quảng cáo.

Hootsuite Ads
Hootsuite Ads

Trên đây, DamSanHills đã bật mí cho bạn top 5 công cụ quảng cáo facebook hiệu quả. Bạn cũng  có rất nhiều lựa chọn khác nhau để áp dụng các công cụ này vào kênh bán hàng của mình. Chúc bạn sẽ có những chiến dịch quảng cáo thành công!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on whatsapp
WhatsApp

Bài viết khác: