Mua Gà H’Mông Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Nội dung bài viết

Trên thị trường đã có nhiều gà đen gà lai tương tự gà H’Mông khiến người tiêu dùng khó phân biệt được. Thật đáng buồn nếu tất cả người chăn nuôi gà cùng làm hàng giả thì càng về sau, thương hiệu gà H’mông sẽ dần mất đi. Mua gà H’Mông ở đâu để được gà thuần chủng không bị lai tạp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây của Quang Minh Farm để lựa chọn cho mình một trang trại mua gà H’Mông uy tín, chất lượng nhất bạn nhé!

1. Địa Chỉ Bán Gà H’Mông Uy Tín Ở Miền Bắc

1.1. Trại Gà Thu Hà – Cung Cấp Gà H’Mông Thuần Chủng

Trại Giống Thu Hà là đơn vị phân phối gà H’Mông và các giống gà khác lớn nhất miền Bắc và cả trên toàn quốc. Để tránh mua phải các giống gà lai, ngoại trừ việc đến trực tiếp đến các dân tộc H’Mông để mua. Trại giống Thu Hà là địa chỉ tin cậy để các bạn chọn mua.
Với phương châm phòng bệnh là chính, Trại giống Thu Hà luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về phòng bệnh và vệ sinh chuồng trại. Khi mua giống gà H’Mông tại Thu Hà, người mua được hướng dẫn để nắm vững các kỹ thuật nuôi cần thiết. Để tránh tổn thất và nuôi dưỡng gà thành công.

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0983.882.813
 • Website: traigiongthuha.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/traigiongthuha/
Gà H'mông Giống Tại Trại Giống Thu Hà
Gà H’mông Giống Tại Trại Giống Thu Hà

1.2. Trang Trại Gà Giống Bắc Bộ

Trang trại Bắc bộ hiện là cơ sở cung cấp con giống đa dạng nhất phía Bắc. Ngoài gà H’Mông, trang trại Bắc Bộ còn cung cấp con giống, con thịt như chim trĩ, gà Đông Tảo, vịt trời,.. Trang trại được thiết để phù hợp chăn nuôi gà H’Mông trên cả hai hình thức trên đồi và thả vườn.
Đặc biệt, các con giống khác nhau được nuôi tách biệt để hạn chế lây nhiễm các loại bệnh cho nhau. Tại trại giống Bắc bộ, việc sản xuất con giống gà H’Mông được chú trọng song song với việc cung cấp thương phẩm ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 119 phố Đồng Lập, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0903 434 520
 • Website: trangtraibacbo.com
Trang Trại Bắc Bộ Cung Cấp Các Giống Gà đa Dạng
Trang Trại Bắc Bộ Cung Cấp Các Giống Gà đa Dạng

2. Địa Chỉ Bán Gà H’Mông Uy Tín Ở Miền Trung

2.1. Trại Giống Gia Cầm Minh Dư

Công ty giống gia cầm Minh Dư là nơi chuyên nghiên cứu, chọn tạo và sản xuất các loại giống gà. Minh Dư ngày nay đã trở thành công ty hàng đầu khu vực miền nam về cung cấp các giống gà.
Hệ thống chuồng trại nuôi gà H’Mông được xây dựng theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Trang trại Minh Dư ngày càng khẳng định tên tuổi của mình không chỉ khu vực miền trung mà trên khắp cả nước. Phục vụ nhu cầu chăn nuôi của bà con.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, Bình Định
 • Số điện thoại: 0256 3633 040
 • Website: minhdu.com.vn
Gà H'mông Thuần Chủng Tại Trai Giống Gia Cầm Minh Dư
Gà H’mông Thuần Chủng Tại Trai Giống Gia Cầm Minh Dư

2.2. Công Ty Giống Gia Cầm Khu Vực Miền Trung Quang Thi

Công ty Quang Thi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giống gia cầm cho các dự án khuyến nông. Chuyển giao kỹ thuật nuôi và hợp tác với các trang trại từ quy mô lớn đến các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ. Hiện nay Quang Thi có 2 cơ sở (tại Quảng Nam và tại tp Hồ Chí Minh). Con giống có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch và được tiêm vắc xin đầy đủ. Quang Thi được biết đến là nơi bán gà H’Mông giống chất lượng cao khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  Cơ sở 1:Chợ Bà Rén, QL1A, xã Quế Xuân 1,huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam.
  Cơ sở 2 : Đường TX14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0932-544-179 , 0987-008-124
 • Website: gagiongvitgiong.com.vn
Gà H'mông Giống Chất Lượng Cao
Gà H’mông Giống Chất Lượng Cao

3. Địa Chỉ Bán Gà H’Mông Uy Tín Ở Miền Nam

3.1. Trại Gà H’Mông Hai Linh

Trại Gà Hai Linh là một trong những đơn vị cung cấp gà H’Mông giống và gà H’Mông thương phẩm có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Hai Linh cũng đang đang là đối tác cung cấp gà H’Mông cho nhiều khách sạn nhà hàng cao cấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Tô Ký, Hóc Môn, tp.HCM
 • Số điện thoại: 0908 262 676
Chuồng Trai Gà H'mông Thoáng Và đảm Bảo ánh Sáng
Chuồng Trai Gà H’mông Thoáng Và đảm Bảo ánh Sáng

3.2 Trại Gà H’Mông Phúc

Trại Gà Phúc chuyên cung cấp gà H’Mông giống thuần chủng với mức giá tốt nhất. Bà con khi đặt mua giống sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nuôi và giao con giống tận nơi. Trại gà giống Phúc tự hào là nơi để bà con gửi gắm niềm tin, chất lượng tương xứng với giá tiền. Hơn nữa, chế độ hậu mãi bảo hành con giống của trại gà Phúc được bà con đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0917109910
Trại Gà H'mông Phúc Cung Cấp Giống Gà H'mông Thuần Chủng
Trại Gà H’mông Phúc Cung Cấp Giống Gà H’mông Thuần Chủng

4. Mua Gà H’Mông Tại Quang Minh Farm – Mua Gà H’Mông Ở Đâu Uy Tín Nhất? 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trang trại Quang Minh, Die Yang, Ea H’Leo, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Số điện thoại: 091 828 20 12

Gà H’Mông là một trong những sản phẩm chính thuộc lĩnh vực nông nghiệp tại Quang Minh Farm. Sản xuất theo phương châm tạo ra những sản phẩm sạch và nhiều chất dinh dưỡng cho thị trường. Đàn gà H’Mông bản địa ở Quang Minh Farm là gà bản địa, được nuôi với phương pháp thả đồi theo tập quán của người H’Mông. Vì thế mà thịt gà săn chắc, mang hương vị thơm ngọt đặc trưng của gà H’Mông.

Gà H'mông Con Giống Sinh Trưởng Khỏe Mạnh
Gà H’mông Con Giống Sinh Trưởng Khỏe Mạnh

4.1. Thịt Gà H’Mông Thành Phẩm

Quang Minh Farm chú trọng vào sơ chế, chế biến gà đông lạnh phục vụ thị trường. Với quy trình chế biến nghiêm ngặt, sạch sẽ đảm bảo chất lượng, Quang Minh Farm cung ứng mỗi tháng gần 200 con gà cho người tiêu dùng. Nhờ vào thương hiệu gà bản địa uy tín, gà H’Mông tại Quang Minh Farm được nhiều người yêu thích bởi gà dinh dưỡng chắc từ thịt đến xương. Bạn sẽ không còn băn khoăn nên mua gà H’Mông ở đâu là chất lượng nhất.

Tại Quang Minh Farm, sau khi giết mổ và sơ chế gà được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt gà được hút chân không rồi cấp đông. Tuy là sản phẩm đông lạnh nguyên con nhưng thịt gà vẫn đảm bảo hương vị ngon ngọt như thịt gà tươi.

 • Giá bán: Giao động từ 280.000đ/ kg  

Ngoài ra, Quang Minh Farm còn cung cấp gà tươi ngon mới dành cho thực khách dùng để chế biến món ăn từ gà mà không cần phải lên các bản làng H’Mông xa xôi. Có thể kể đến như: gà hấp, gà rang với rừng, món lẩu gà đen ngon ngọt,..

Quy Trình Chế Biến Gà H'mông đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
Quy Trình Chế Biến Gà H’mông đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

4.2. Gà Con Giống H’Mông

Tại Quang Minh Farm, khách hàng có thể yên tâm mua được gà H’Mông giống bản địa mà không sợ mua nhầm gà lai. Quy trình và kỹ thuật chăm sóc gà đạt chuẩn đảm bảo cho con giống sinh trưởng khỏe mạnh.

Thức ăn cho gà

 • Giai đoạn 1 ngày – 1 tháng tuổi: Gà con được cho ăn bằng cám bột để có sự phát triển đồng đều, khỏe mạnh.
 • Giai đoạn 1 tháng tuổi trở đi: trộn 50% cám công nghiệp và 50% bắp. Cho ăn thêm đu đủ để bổ sung chất xơ.
 • Giai đoạn từ 2,5 tháng – 3 tháng: Cho ăn bắp hoàn toàn.

Bên cạnh đó, gà H’Mông tại Quang Minh Farm còn được bổ sung uống nước dịch giun để cung cấp thêm đạm, khoáng chất giúp tăng sức đề kháng và chống chịu bệnh cho gà.

Phòng bệnh: Tổng cộng 7 – 8 liều vacxin trong vòng 1,5 tháng. Khi gà 1 tháng – 2 tháng tuổi nếu bị bệnh sẽ sử dụng kháng sinh tỏi và men để tăng cường sức khỏe cho gà. Thực hiện cách ly ngay những gà bệnh để tránh lây lan cho đàn.

Chuồng gà: Bên cạnh hình thức chính là thả đồi cho thịt gà săn chắc và thơm ngon. Chuồng trại cũng được chuẩn bị đúng kỹ thuật để chăm sóc cho gà. Đảm bảo gà khỏe mạnh đủ điều kiện tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Thay vì đến các gia đình dân tộc H’Mông để chọn gà chính xác. Thông qua bài viết mua gà H’Mông ở đâu uy tín và chất lượng trên đây của Quang Minh Farm. Hy vọng có thể giúp các bạn tiếp cận với giống gà này dễ dàng hơn.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on whatsapp
WhatsApp

Bài viết khác: