Bật Mí Những Lý Do Nên Sử Dụng Phân Trùn Quế Quang Minh

Nội dung bài viết

Ngày nay việc phát triển nông nghiệp sạch đang được nhiều người làm vườn chú trọng. Trong đó, các loại phân bón hữu cơ luôn là lựa chọn hàng đầu cho quá trình chăm sóc cây trồng. Hiểu được tầm quan trọng đó chúng tôi cho ra đời phân trùn quế Quang Minh với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy sản phẩm này có những khác biệt gì so với những loại phân khác? Cùng Quang Minh Farm tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thương Hiệu Phân Trùn Quế Quang Minh

Quang Minh Farm được ra đời với sứ mệnh phát triển theo mô hình farmstay, kết hợp hài hòa hai yếu tố nông tại và nghỉ dưỡng. Trong lĩnh vực nông nghiệp chúng tôi canh tác theo hướng nông nghiệp hữu cơ. Hướng đến sản xuất các nông sản sạch và có giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm phân bón Quang Minh được rất nhiều người làm vườn tin tưởng sử dụng. Phân được sản xuất từ các phế phẩm sạch, có quy trình sản xuất rõ ràng và chuyên nghiệp.

Phân Trùn Quế Quang Minh
Phân Trùn Quế Quang Minh

2. Phân Trùn Quế Quang Minh

2.1 Phân Trùn Quế Là Gì?

Phân trùn quế là một trong những loại phân hữu cơ tự nhiên được tạo ra khi cho trùn ăn các thức ăn như phân bò, phân heo tươi. Sử dụng phân bón trùn quế vừa hiệu quả lại rất an toàn chính vì thế đây được coi là loại phân hữu cơ vi sinh tốt nhất hiện nay. Phân bón có tính thân thiện với môi trường giúp chuyển đổi các chất có thể phân hủy sinh học thành chất trồng trọt.

Hàm lượng dinh dưỡng phân trùn quế bao gồm: mùn, đạm (2-3%), lân (1,55-2,25%), Kali (1,85-2,25%), vi lượng và các vi sinh vật có lợi cho đất. Hỗ trợ thúc đẩy các lợi khuẩn và khoáng chất giúp cây trồng dễ hấp thụ các chất hơn.

2.2 Điểm Nổi Bật Của Phân Trùn Quế Quang Minh

Chất lượng phân bón phụ thuộc vào hai yếu tố chính: thời gian ủ và thức ăn cho trùn. Chính vì thế điểm nổi bật của phân trùn quế Quang Minh là phân sản xuất trên quy trình hiện đại.

Thay vì sử dụng các chất thải hữu cơ như cơm thừa, vỏ trái cây thức ăn cho trùn tại trang tại chúng tôi chủ yếu là phân bò. Trong phân có nhiều chất dinh dưỡng tốt vì thế nên chất lượng phân luôn được đảm bảo.

Để đảm bảo đầu ra chất lượng phân tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng. Trang trại Quang Minh Farm có chu kỳ ủ phân lên tới 3-4 tháng mới thu hoạch. Vì lúc này lượng phân trùn quế đã được ủ hoai hoàn toàn trong chuồng. Phân sẽ có nhiều dưỡng chất và vi sinh có lợi cho cây trồng.

Điểm Nổi Bật Phân Trùn Quế Qm
Điểm Nổi Bật Phân Trùn Quế Qm

3. Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Phân Trùn Quế Quang Minh

Hàm lượng các chất dinh dưỡng trong phân trùn quế tùy thuộc vào thức ăn được sử dụng cho trùn.

  • Mùn: trong phân chứa hơn 50% thành phần là mùn giúp cải tạo đất. Giúp giữ ẩm và bổ sung hệ vi sinh vật giúp các chất hữu cơ được phân giải tốt nhất.
  • Vi sinh vật có lợi: hệ sinh vật có chứa trong phân trùn quế Quang Minh rất đa dạng có tới hơn 80 loại. Hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cây vừa hạn chế nấm bệnh ở trong rễ.
  • Khoáng chất: thành phần dinh dưỡng phân trùn quế Quang Minh bao gồm các chất đa lượng, vi lượng, trung lượng.
  • Trùn quế: trong phân trùn quế Quang Minh chứa rất nhiều trứng trùn. Sau khi bón phân trong khoảng 30 ngày các trùn quế con lớn lên và tiếp tục làm nhiệm vụ cải tạo đất.
Trong Phân Trùn Quế Chứa Nhiều Dinh Dưỡng Tốt Cho Cây
Trong Phân Trùn Quế Chứa Nhiều Dinh Dưỡng Tốt Cho Cây

4. Các Sản Phẩm Phân Bón Tại Quang Minh

Tại cửa hàng Quang Minh Farm chúng tôi có bán đầy đủ các loại phân trùn quế khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu để sử dụng các loại phân bón sạch cho cây. Cũng như mỗi loại phân sẽ có từng đặc tính phù hợp để bón cho từng loại cây. Dưới đây là một số sản phẩm phân bón được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

4.1 Phân Tươi

Phân trùn quế tươi tại trang trại Quang Minh được tạo ra khi trùn phân hủy các chất hữu cơ trong phân bò. Các chất hữu cơ này xử lý thông qua hệ thống tiêu hóa của trùn để tạo thành phân trùn. Trong phân bón trùn quế tươi còn có lẫn trùn và trứng trùn. Vì vậy khi độ ẩm thích hợp trứng trùn sẽ nở thành con trùn bổ sung dinh dưỡng cho đất trồng.

Phân trùn quế tươi có thể kết hợp bón với các loại phân hữu cơ khác. Chứa nhiều dưỡng chất giúp kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Ngoài ra, còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ.

Nuôi Trun Quế Tươi
Nuôi Trun Quế Tươi

4.2 Phân Giảm Ẩm

Phần trùn quế giảm ẩm của Quang Minh Farm có chứa các khoáng chất đa, trung lượng, vi lượng và hệ vi sinh vật có lợi cho đất và cây trồng. Phân đã được giảm ẩm tự nhiên từ 80 % xuống khoảng 30 – 45% độ ẩm và sàng lọc tạp chất và sàn mịn trước khi vô bao bì.

Thành phần trong phân trùn quế giảm ẩm chứa các chất giúp cải tạo tình trạng đất bị thoái hóa. Đặc biệt, khi so sánh phân bón trùn quế Quang Minh với các loại phân bón khác trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn cho cây trồng và người dùng. Vì không chứa các vi khuẩn gây bệnh gây ra dư nitrate và không chứa các kim loại nặng.

4.3 Phân Viên Nén Khô

Phân trùn quế viên nén Quang Minh được sản xuất dưới dạng viên nén tan chậm có dạng hình trụ tròn. Giúp kéo dài thời gian sử dụng phân và giảm thất thoát khi bón. Đường kính viên phân khoảng 6mm, được sản xuất và đóng gói trên quy trình hiện đại.

Nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất là phân trùn quế nguyên chất 100% đã qua giảm ẩm. Được sàng lọc một cách cẩn thận và ray mịn để tạo nên chất lượng tối đa cho phân. Vì vậy, khi bón phân trùn quế viên nén sẽ hạn chế thấp nhất việc tồn tại các tạp chất.

Phân Viên Nén Khô
Phân Viên Nén Khô

4.4 Các Sản Phẩm Khác

Ngoài sản xuất phân trùn quế, tại Quang Minh Farm còn cung cấp các giống rau sạch đến người dùng. Rau được sản xuất bằng phương pháp hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu và bón bằng phân trùn quế. Thông qua một quy trình nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ. Để cung cấp người dùng các sản phẩm sạch và có giá trị dinh dưỡng cao.

5. Cách Thức Mua Phân Trùn Quế Quang Minh

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhãn hiệu và cơ sở sản xuất phân trùn quế. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Quang Minh Farm tự hào mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm phân bón chính hãng, giá tốt. Nếu đang có nhu cầu mua phân trùn quế bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Trực tiếp tại cửa hàng:

  • Địa chỉ: Trang trại Quang Minh, Die Yang, Ea H’Leo, Đắk Lắk, Việt Nam.

Mua Online:

Quang Minh Farm
Quang Minh Farm

Phân trùn quế là sự lựa chọn cần thiết cho những ai muốn trồng cây, rau sạch tại nhà mà không lo vấn đề thuốc trừ sâu. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về phân trùn quế Quang Minh hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on whatsapp
WhatsApp

Bài viết khác: