Khám Phá Các Sản Phẩm Trùn Quế Quang Minh Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Nội dung bài viết

Ngày nay xu hướng trồng hoa, cây cảnh, rau sạch tại nhà đang trở nên phổ biến. Cũng vì thế mà các loại phân bón hữu cơ, phân bón sạch tốt cho cây trồng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng đang được chú ý. Một trong số đó phải kể đến các loại phân bón liên quan đến trùn quế. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về các sản phẩm trùn quế Quang Minh tốt nhất hiện nay.

1. Giới Thiệu Thương Hiệu Phân Bón Quang Minh

Trùn quế là động vật có nguồn dinh dưỡng dồi dào được sử dụng trong trồng trọt và chăn nuôi. Phân bón được làm từ trùn quế cũng là loại phân hữu cơ tự nhiên có hàm lượng dưỡng chất cao, thích hợp cho nhiều loại cây trồng.

Tận dụng những ưu điểm vượt trội của trùn quế trang trại Quang Minh Farm chúng tôi cho ra đời các sản phẩm trùn quế Quang Minh. Với mô hình chăn nuôi lợn rừng, gà H’mông, trồng rau sạch kết hợp với nuôi trùn quế. Các giống trùn sẽ được cho ăn các phế phẩm của nông trại. Với quy trình sản xuất hiện đại mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng trăm tấn trùn quế giống và phân bón sạch.

Phân Trùn Quế Quang Minh
Phân Trùn Quế Quang Minh

2. Sản Phẩm Trùn Quế Quang Minh

Phân bón sản xuất tại trang trại Quang Minh Farm luôn phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Các sản phẩm trùn quế Quang Minh được làm hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho đất và cây trồng. Mỗi lọai phân bón đều được sản xuất kỹ lưỡng, đưa tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất.
 • Thức ăn chính của trùn quế tại trang trại chúng tôi chủ yếu là phân bò, rác thải hữu cơ. Vì vậy mỗi con trùn sẽ sản xuất ra lượng phân bón chất lượng cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cây cối.
 • Phân trùn quế Quang Minh phù hợp để bón cho nhiều loại cây trồng như: Cà phê, hồ tiêu, thanh long, rau,…
 • Cam kết tăng năng suất cho cây trồng và đem lại chất lượng cao cho nông sản.

2.1. Đặc Điểm Nổi Bật Của Phân Trùn Quế Tươi

Phân trùn quế tươi Quang Minh có nhiều khoáng chất có lợi, được sử dụng nhiều trong ngành trồng trọt và chăn nuôi. Hàm lượng protein trong phân chiếm từ 50 – 70% lượng đạm tương đương dinh dưỡng của bột cá. Trong cơ thể trùn quế bao gồm 12 loại axit amin và nhiều vitamin khoáng chất tốt cho gia súc, thủy sản và gia cầm. Vì thế, thường được bà con dùng làm thức ăn chính trong chăn nuôi và thủy sản.

 • Đối với ngành thủy sản: Lượng dinh dưỡng trong trùn có thể hỗ trợ tăng từ 10 – 15% trọng lượng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con.
 • Đối với chăn nuôi: Đặc biệt là trong chăn nuôi gà. Sử dụng trùn quế tươi hỗ trợ quá trình tăng trưởng của gà, tăng năng suất đẻ trứng.
Tác Dụng Của Phân Trùn Quế
Tác Dụng Của Phân Trùn Quế

2.2. Điểm Nổi Bật Của Phân Trùn Quế Giảm Ẩm

Phân trùn quế giảm ẩm của Quang Minh Farm được làm từ trùn quế 100%, qua quá trình phơi giảm ẩm. Độ ẩm của phân bón khoảng 73-75%. Phân có màu nâu đất, không mùi chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của cây. Bên cạnh đó các thành phần trong phân còn có các tác dụng như:

 • Cải tạo các vùng đất bạc màu, đã qua canh tác giúp cân bằng độ pH có trong đất.
 • Bổ sung các hệ vi sinh vật có lợi cho đất trồng, hạn chế các bệnh về rễ.
 • Kích thích rễ cây phát triển, đâm chồi nhanh ra hoa, quả.
 • Nâng cao chất lượng của nông sản năng suất và chất lượng.

2.3. Điểm Nổi Bật Của Phân Trùn Viên Nén

Phân trùn quế viên nén Quang Minh được làm 100% từ phân trùn quế đã qua giảm ẩm, sàng lọc và rây mịn. Phân bón có dạng viên hình trụ tròn với đặc tính tan chậm khi bón. Với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Thành phần dinh dưỡng trong phân chứa đầy đủ các yếu tố đa-trung-vi lượng tốt cho quá trình chăm sóc cây cối.
 • Phân có độ phân giải chậm, giúp cho cây trồng hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất
 • Phân an toàn cho cây, giúp hạn chế tình trạng nóng cây, đen rễ và thối ngọn khi bón.
 • Sản phẩm trùn quế Quang Minh Farm không có mùi hôi, khô ráo, không để lại nhiều vụn bụi khi dùng. Vì vậy phân bón viên nén cực kỳ thích hợp cho bón các loại cây trong nhà hay văn phòng.
Phân Trùn Quế Dạng Viên Nén Có Hàm Lượng Dinh Dưỡng Cao
Phân Trùn Quế Dạng Viên Nén Có Hàm Lượng Dinh Dưỡng Cao

2.4. Các Sản Phẩm Khác Tại Quang Minh

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm phân bón tại trang trại, chúng tôi còn cung cấp giống trùn tươi và trùn thịt. Các giống trùn được chúng tôi chăm sóc cẩn thận, trong môi trường đầy đủ nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm. Tại Quang Minh Farm chúng tôi cho trùn quế ăn 100%  phân bò tươi qua quy trình ủ từ 2-3 ngày để loại bỏ các loại bệnh có trong phân. Nhằm đưa đến cho khách hàng các giống trùn quế chất lượng nhất.

Trùn quế tươi có rất nhiều dinh dưỡng là thức ăn ưa thích của các vật nuôi như: Gà, lươn giống, cá,… Ngoài ra, thịt trùn quế có thể phơi khô hoặc sấy khô rồi nghiền thành bột trộn bổ sung vào thức ăn tinh cho các động vật. Giúp hệ tiêu hóa của vật nuôi được khỏe và nhanh lớn. Khách hàng có thể mua các sản phẩm của Quang Minh Farm tại đây:

Trực tiếp tại cửa hàng:

 • Địa chỉ: Quang Minh Farm, thôn 3, xã Die Yang, huyện Ea H’Leo, Đắk Lắk.

Mua Online:

Điểm Khác Nhau Giữa Trùn Quế Giống Và Trùn Quế Thịt
Điểm Khác Nhau Giữa Trùn Quế Giống Và Trùn Quế Thịt

Trên đây là các sản phẩm trùn quế Quang Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phân bón trùn quế hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 091 828 20 12 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ .

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on whatsapp
WhatsApp

Bài viết khác: